PHỞ KHÔ SẤY LẠNH (500GR)
|
MUA LẺ SẢN PHẨMMUA BUÔN, MUA SỈ SẢN PHẨMQuý khách có nhu cầu mua buôn, mua sỉ sản phẩm, xin liên hệ theo thông tin dưới đây:
---------------------------------------- Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu nông sản thực phẩm Việt NAM (VAFOOD) ☎ 098.897.4212 🏠 Tầng 6, tòa nhà Tiến Phú, khu Công nghiệp Hoàng Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội ➤ https://vafood.com.vn |
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Phở khô VAFOOD có vị nguyên bản, độ giòn dai như phở tươi nhờ công nghệ sấy lạnh từ Nhật Bản. Một sản phẩm không thể thiếu trong tủ đồ kho của các tín đồ yêu phở. Chỉ cần 2-3 phút chần phở với nước sôi, sau đó thêm nước dùng là cả gia đình bạn đã có một bữa phở thật ấm cúng, quây quần bên nhau.
✪ KHÔNG SỢ NÁT. KHÔNG SỢ CỨNG.
✪ CHỈ 2 PHÚT.
✪ PHỞ KHÔ SẤY LẠNH, GIÒN DAI VAFOOD.
1. THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Tên sản phẩm: Phở khô sấy lạnh, giòn dai VAFOOD (500gr)
- Khối lượng sản phẩm: 500gr
- Số vắt phở mỗi túi: 8-9 vắt (Mỗi vắt 60gr phở, đủ lượng cho một người sử dụng)
- Điều kiện bảo quản: bảo quản kín ở điều kiện thường, tránh côn trùng và ánh sáng mặt trời
- Thời hạn bảo quản: 12 tháng
2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Bước 1: Đun nước sôi để chần phở (hoặc bạn có thể trần trực tiếp bằng nước dùng phở)
- Bước 2: Cắt gói phở khô VAFOOD, lấy ra số lượng phở cần sử dụng
- Bước 3: Cho phở vào nước sôi chần 2 phút, sau đó cho phở ra rổ, tráng qua bằng nước lạnh, để ráo nước
- Bước 4: Chia lượng phở tương ứng vào bát
- Bước 5: Thêm thịt bò/gà, hành, rau mùi. Thêm nước dùng. Vắt chanh thêm ớt. Thưởng thức
✪ KHÔNG SỢ NÁT. KHÔNG SỢ CỨNG.
✪ CHỈ 2 PHÚT.
✪ PHỞ KHÔ SẤY LẠNH, GIÒN DAI VAFOOD.
1. THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Tên sản phẩm: Phở khô sấy lạnh, giòn dai VAFOOD (500gr)
- Khối lượng sản phẩm: 500gr
- Số vắt phở mỗi túi: 8-9 vắt (Mỗi vắt 60gr phở, đủ lượng cho một người sử dụng)
- Điều kiện bảo quản: bảo quản kín ở điều kiện thường, tránh côn trùng và ánh sáng mặt trời
- Thời hạn bảo quản: 12 tháng
2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Bước 1: Đun nước sôi để chần phở (hoặc bạn có thể trần trực tiếp bằng nước dùng phở)
- Bước 2: Cắt gói phở khô VAFOOD, lấy ra số lượng phở cần sử dụng
- Bước 3: Cho phở vào nước sôi chần 2 phút, sau đó cho phở ra rổ, tráng qua bằng nước lạnh, để ráo nước
- Bước 4: Chia lượng phở tương ứng vào bát
- Bước 5: Thêm thịt bò/gà, hành, rau mùi. Thêm nước dùng. Vắt chanh thêm ớt. Thưởng thức